Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ phần Đại Nam - Cáp, Thị Phượng (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2025)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Kế toán tin học; Khóa 2009- 2012