Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Bưu điện Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hóa - Trần, Thị Hồng (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2025)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Kế toán tin học; Khóa 2013- 2016