CHƯƠNG TRÌNH AI LÀ TRIỆU PHÚ - Nguyễn, Văn Vỹ (2021)
Đây là chương trình mô phỏng trò chơi “Ai Là Triệu Phú” . Chương trình được xây dựng mục đích phục vụ cho sinh hoạt vui chơi giải trí của sinh viên. Chương trình được xây dựng và phát triển một số tính năng mới dựa trên ngôn ngữ VB6.0 và Microsoft access 2003.