NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC NHÓM CỦA SINH VIÊN BỘ MÔN KẾ TOÁN – TIN HỌC THEO HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TÍN CHỈ - Đoạn, Thị Thanh Minh (2021)
Với tiêu chí “ Lấy người học làm trung tâm”, quy chế đào tạo tín chỉ luôn hướng đến mục tiêu kích thích sự tư duy, chủ động của người học. Làm việc theo nhóm là một trong những phương pháp học tập phát huy tính sáng tạo, tư duy độc lập, tinh thần tập thể của sinh viên. Bài báo cáo này nghiên cứu thực trạng làm việc nhóm nhằm đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm của sinh viên Bộ môn Kế toán-Tin học Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin theo hệ thống đào tạo tín chỉ.