Quy định về việc tham gia hoạt động cộng đồng của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng - VKU (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2025)
Quyết định số 381/QĐ-ĐHVH ngày 26/04/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn.