CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM CHO E-LEARNING - Lê, Đình Nguyên (2018)
Học tập trực tuyến (e-Learning) đã trở thành một phương thức giảng dạy và học tập ngày càng phổ biến trong xã hội. Sự phát triển phức tạp trong chức năng, thiết kế và thực hiện hệ thống máy tính cho eLearning đòi hỏi sự thích ứng của các kỹ thuật chung của công nghệ phần mềm với đặc thù của lĩnh vực này. Bài viết nhằm giới thiệu về những khía cạnh của Công nghệ phần mềm cho eLearning.