Nghiên cứu và xây dựng diễn đàn "Kiến thức Công nghệ thông tin - IT News" - Dương, Hữu Thái (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm); Khóa 2017-2020; 58 trang.