Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho thương hiệu Bút chì màu Color Pencil - Tôn, Long Phát (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2017-2020; 43 trang.