Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho Công ty TNHH GS Esports - Hồ, Tôn Quốc (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2016-2019; 38 trang.