Lập trình hướng đối tượng java - Nguyễn Tấn Thuận (2023)
Học phần giới thiệu về ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng Java. Tập trung giới thiệu cho sinh viên kỹ năng, kỹ thuật lập trình theo phương pháp hư¬ớng đối t¬ượng, sử dụng các khái niệm: Lớp, đối tượng, kế thừa, đa hình, đóng gói, đa hiện thực và kiểu dữ liệu trừu tư¬ợng, nguyên tắc kế thừa trong việc phát triển các kiểu dữ liệu