Lập trình web nâng cao - Nguyễn Tấn Thuận (2023)
Giới thiệu về mô hình mạng và ứng dụng thương mại điện tử. Phân tích các ứng dụng có thể triển khai cho trên mạng internet. Tổng quan về web tĩnh và web động ASP.NET dựa trên nền tảng NET Framework. Kiến thức nền tảng về kỹ thuật lập trình ứng dụng thương mại điện tử với công nghệ ASP.NET, và ngôn ngữ lập trình C#.NET