Xây dựng website cho công ty vận chuyển Quang Châu - Ngô, Sỹ Hoàn (2023)
ục tiêu Mục tiêu của đề tài này là xây dựng một website với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ quản lý, theo dõi được hoạt động của nhà hàng từ xa. Cải thiện tính tương tác giữa công ty và khách hàng