Website bán hàng điện tử trực truyến - Lê, Văn Minh (2023)
Nghiên cứu và nắm vững quá trình xây dựng một website hoàn chỉnh dựa trên Spring framework. - Nghiên cứu các công cụ, framework được sử dụng để xây dựng website: Hibernate, spring MVC, MySql, ...