Thiết kế website bán giày cho cửa hàng MOKA SHOES - Nguyễn, Đức Huy (2023)
Xây dựng website với nhiều chức năng hỗ trợ cho khách mua hàng online cũng như chủ cửa hàng và nhân viên có thể thực hiện các tác vụ của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. Website có chức năng đăng nhập với nhiều quyền khác nhau để mỗi actor có thể sử dụng các chức năng khác nhau trên website. Trên trang người dùng sẽ hiển thị những sản phẩm nổi bật của cửa hàng, khách hàng cũng có thể xem sản phẩm theo danh mục sản phẩm mà cửa hàng cũng cấp, có thể lọc sản phẩm theo loại sản phẩm, giá tiền, kích thước, màu sắc để khách hàng lực chọn những sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu của mình, chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách hàng tìm đến sản phẩm muốn mua một cách nhanh và chính xác.