Bài giảng CNCB Thịt Thủy sản - Trần Thị Ngọc, Thư (Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng, 2020)
Học phần này cung cấp cho sinh viên về những kiến thức cơ bản về nguyên liệu thịt-thủy sản, các biến đổi sinh hóa, công nghệ chế biến sản phẩm từ thịt-thủy sản để có thể vận hành và quản lý tốt dây chuyền sản xuất các công nghệ gia công sơ bộ và chế biến các sản phẩm từ thịt-thủy sản.