Bài giảng CNCN Cây nhiệt đới - Trần Thị Ngọc, Thư (Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng, 2023)
Học phần này cung cấp kiến thức về đặc điểm của nguyên liệu, các chỉ tiêu yêu cầu đối với từng nguyên liệu trà, cà phê và cacao cho từng sản phẩm cụ thể; công nghệ chế biến các sản phẩm nhiệt đới này bao gồm như mục đích, các biến đổi, các thông số, máy móc, thiết bị của từng quá trình trong một quy trình chế biến và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm đó.