Bài giảng Thiết bị Thực phẩm - Trần Thị Ngọc, Thư (Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng, 2023)
Học phần này nhằm trang bị kiến thức lý thuyết về mục đích, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, phạm vi ứng dụng của từng loại thiết bị vào dây chuyền sản xuất. Từ đó, sinh viên vận dụng lý thuyết đã học để lựa chọn thiết bị, năng suất và dây chuyền sản xuất sản phẩm thực phẩm cụ thể.