Khảo sát và phục hồi mô hình hệ thống điện thân xe Camry 2007 - Trần, Đình Thường (2023)
Cấu trúc đồ án tốt nghiệp Chương 1: TỔNG QUAN 1.1. Giới thiệu về xe Camry 2007 1.2. Các trang thiết bị trên mô hình hệ thống điện thân xe Chương 2: KHẢO SÁT MÔ HÌNH HỆ THỐNG ĐIỆN THÂN XE CAMRY 2007 2.1. Hệ thống cung cấp điện trên xe 2.2. Hệ thống chiếu sáng tín hiệu 2.3. Hệ thống gương chiếu hậu 2.4. Hệ thống khóa cửa 2.5. Hệ thống nâng hạ kính 2.6. Hệ thống rửa kính và gạt nước Chương 3: MỘT SỐ HƯ HỎNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC Chương 4: PHỤC HỒI MÔ HÌNH HỆ THỐNG ĐIỆN THÂN XE CAMRY 2007 Chương 5: KẾT LUẬN