Thiết kế web - Trần Bửu, Dung (2023)
Học phần trang bị kiến thức và kỹ năng thiết kế website tĩnh, làm cơ sở cho môn lập trình web nâng cao sau này. Sau khi học xong, sinh viên có thể sử dụng phần mềm Photoshop để tự thiết kế giao diện web (layout) và áp dụng thành thạo ngôn ngữ HTML, CSS, Javascript để xây dựng hoàn chỉnh trang web cho phía máy khách.