Nghiên cứu chế tạo mô hình hệ thống sản xuất bánh in tự động - Trần, Thăng Thiên Thắng (2023)
đề tài “Thiết kế chế tạo mô hình hệ thống sản xuất bánh in tự động”. Thứ nhất đề tài được xem là một trải nghiệm thực sự để nhóm có thể vận dụng những gì đã học tập và nghiên cứu nhằm cho ra một sản phẩm thật sự hữu ích và có giá trị sử dụng. Thứ hai việc chọn và thực hiện đề tài nhằm múc đích giải quyết trong việc giảm giá thành sản phẩm và tăng năng xuất lao động. Và đó cũng là lý do và mục đích đề ra để nhóm thực hiện đề tài đạt được. • Mục tiêu đề tài - Thiết kế và lập trình phần mềm từ PLC để hệ thống hoạt động một cách tự động. Sử dụng kiến thức môn hình họa vẽ kỹ thuật và kết hợp với phần mềm để thiết kế mô hình máy làm bánh in trên phần mềm Creo 3.0. - Xây dựng chương trình điều khiển dùng phần mềm GX Works 2.