Giáo trình thí nghiệm Quá trình và thiết bị Truyền nhiệt - Bộ môn công nghệ hoá học (lưu hành nội bộ, 2023)
Học phần này được đề xuất nhằm mục tiêu củng cố cho sinh viên những kiến thức lý thuyết về các quá trình truyền nhiệt, ngoài ra còn trang bị cho sinh viên cách vận hành, tính toán mốt số thông số trong các thiết bị truyền nhiệt như sấy tầng sôi, sấy tuần hoàn khí thải, hệ số truyền nhiệt trong thiết bị ống lồng ống.