Giáo trình thí nghiệm Quá trình và thiết bị Truyền chất - Bộ môn công nghệ hoá học (2023)
Học phần này trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các quá trình sản xuất dựa trên sự tiếp xúc trực tiếp giữa hai pha và sự di chuyển vật chất từ pha này sang pha khác. Ví dụ, quá trình hấp thụ, chưng, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy… Các quá trình này đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp hóa học, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.