Thiết kế hệ thống kiểm tra, sắp xếp và đóng gói bánh trung thu - Phan, Hoàng Hải (2023)
Nội dung chính của đồ án - Tổng quan về hệ thống tự động kiểm tra, sắp xếp và đóng gói sản phẩm trong công nghiệp; - Tổng quan về hệ thống kiểm tra, sắp xếp và đóng gói bánh trung thu trong công nghiệp hiện nay; - Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá một hệ thống kiểm tra, sắp xếp và đóng gói bánh trung thu trong công nghiệp; - Thiết kế một hệ thống kiểm tra, sắp xếp và đóng gói bánh trung thu; - Chế tạo mô hình hệ thống kiểm tra, sắp xếp, đóng gói bánh trung thu, lập trình điều khiển, truyền thông và giám sát; - Nhận xét, đánh giá và hướng phát triển trong tương lai.