Trụ sở chi nhánh và văn phòng cho thuê Techcombank Cần Thơ - Nguyễn, Tài Triều (2023)
Đất nước ta ngày một phát triển và đổi mới, trong lĩnh vực ngành xây dựng tốc độ phát triển rất nhanh, qui mô xây dựng rất lớn, nhu cầu số lượng kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân lao động kỹ thuật ngày càng nhiều. Bên cạnh đó cũng đòi hỏi trình độ, chất lượng lao động ngày càng cao để đáp ứng với sự phát triển và ứng dụng của khoa học kỹ thuật. Đối với một người làm công tác kỹ thuật nói chung và một kỹ sư xây dựng nói riêng, việc tự trao dồi, bồi dưỡng và phát triển kiến thức cho bản thân là hết sức cần thiết. Đồ án tốt nghiệp là một trong những chỉ tiêu quan trọng nhất nhằm đánh giá khả năng học tập, rèn luyện của sinh viên suốt trong 4 năm học trên giảng đường. Đề tài tốt nghiệp mà em được giao là: “ Trụ sở chi nhánh và văn phòng cho thuê Techcombank Cần Thơ.”