Hệ thống giám sát, điều khiển mạng lưới tín hiệu đèn giao thông sử dụng công nghệ không dây Lora - Lâm, Thanh Hòa (2023)
Nội dung cụ thể trong đề tài gồm: Chương 1: Tìm hiểu tổng quan về hệ thống tín hiệu đèn giao thông, các hạn chế của đèn tín hiệu hiện nay cũng như có các so sánh giữa hệ thống đèn giao thông hoạt động độc lập với hệ thống được nối mạng với nhau. Tìm hiểu và so sánh các phương pháp đo lưu lượng phương tiện hiện nay. Từ những điều đó, để đưa ra giải pháp xây dựng hệ thống mới. Chương 2: Giới thiệu tổng quan về mô hình của đề tài, các linh kiện chính được đưa vào sử dụng và thiết kế, xây dựng các thành phần trong hệ thống. Chương 3: Phân tích và đưa ra những thuật toán, phương pháp điều khiển phù hợp cho quá trình hoạt động. Chương 4: Tiến hành quá trình xây dựng các kịch bản thực nghiệm để đưa ra kết quả và thảo luận những kết quả đạt được. Cả kết quả thực nghiệm trên mô hình đèn giao thông và giao diện giám sát trên WinCC cho thấy hệ thống hoạt động khá ổn định.