Thiết kế bộ điều khiển lò nhiệt sử dụng giải thuật PID mờ - Lê, Cao Cường (2023)
Nội dung chính • Đề tài xây dựng giải thuật PID mờ cho bộ điều khiển nhiệt độ bằng phần mềm Matlab & Simulink. • Xác định phương pháp điều khiển công suất, đối tượng điều khiển. • Thiết kế và hoàn thiện phần cứng là mô hình bộ điều khiển nhiệt độ bao gồm module mạch điều khiển, mạch công suất, cảm biến và thiết bị gia nhiệt