Xây dựng website quản lý tiêm chủng cho trẻ em tại VNVC Đà Nẵng - Hứa, Minh Hiếu (2023)
Để hổ trợ các phụ huynh có con em dể dàng quản lý và nắm bắt thông tin về việc tiêm chủng cho trẻ. Các phụ huynh có thể đăng nhập để xem các thông tin vaccine, giá cả, lịch tiêm và quy trình tiêm chủng cho trẻ tại VNVC Đà Nẵng Admin sẽ là người có chức vụ cao nhất trong trang web. Admin có thể thêm mới, sửa xóa tài khoản của khách hàng. Quản lý mọi thông tin dữ liệu trong trang web Nhân viên y tế sẽ tiến hành tạo hồ sơ, xác nhận các phiếu tiêm chủng của trẻ, quản lý nhập xuất vaccine…..