Xây dựng hệ thống website đặt chỗ bãi đỗ xe ô tô trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng - Đoàn, Viết Chính (2023)
Đề tài “ Xây dựng hệ thống website đặt chỗ bãi đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố Đà nẵng ” cho phép người dùng đặt chỗ bãi đỗ xe ô tô tại các bãi xe theo từng khu vực trong thành phố dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm nhiều thời gian so với việc đỗ xe bằng cách thủ công. Giúp cho Sở giao thông vận tải Tp.Đà Nẵng dễ dàng kiểm soát các vấn đề về giao thông hiện nay. Website với các chức năng chính như: Người dùng tìm kiếm, xem thông tin các bãi đỗ xe, đặt chỗ bãi đỗ xe, xem thông tin đặt chỗ, thanh toán online thuận tiện và dễ dàng. Chủ bãi xe dễ dàng đăng ký các bãi xe, thống kê được doanh thu của các bãi xe,vv… Quản trị hệ thống xét duyệt bãi đỗ xe, quản lý tài khoản người dùng , thống kê số lượng xe đăng ký.