Nghiên cứu sản xuất khí HHO trực tiếp bổ sung cho xe gắn máy - Nguyễn, Lê Châu Thành (2023)
Tóm tắt kết quả nghiên cứu: - Nghiên cứu tính chất lý hóa, tình hình sản xuất, ứng dụng của nhiên liệu hydrogen và khí HHO. Nghiên cứu những lợi thế và khó khăn của khí HHO làm nhiên liệu cho động cơ; - Phân tích chọn phương pháp sản xuất khí HHO, thiết kế chế tạo hệ thống cung cấp bổ sung HHO tích hợp lên xe gắn máy, lắp đặt hệ thống nhiên liệu khí HHO bổ sung cho xe Honda Lead 110cc; - Thử nghiệm xe Honda Lead 110cc chạy bằng xăng bổ sung khí HHO.