Đánh giá ảnh hưởng của cụm Nhà máy điện gió Hướng Linh đến lưới điện tỉnh Quảng Trị - Lê, Văn Dương (2023)
Nội dung chính của đồ án:  Chương 1: Giới thiệu chung về năng lượng gió.  Chương 2: Tìm hiểu về nhà máy điện gió Hướng Linh.  Chương 3: Dùng phần mềm tính toán và so sánh ảnh hưởng của cụm nhà máy điện gió Hướng Linh đến lưới điện tỉnh Quảng Trị khi chưa kết nối lưới và khi kết nối lưới.  Chương 4: Tối ưu trào lưu công suất bằng module OPF.