Nghiên cứu, tính toán thiết kế máy cắt phôi tự động - Nguyễn, Bá Hoàng Tú; NGuyễn Hữu Tuấn (2023)
Đề tài: “Nghiên cứu, tính toán thiết kế máy cắt phôi tự động” đã giải quyết được vấn đề trên. Hệ thống sử dụng băng tải để giám sát quá trình di chuyển của phôi, xylanh để kẹp chặt đảm quá quá trình cắt được an toàn và hệ thống điều khiển bằng PLC. Kết quả cho thấy hệ thống cắt hoạt động tốt và bền bỉ, dễ dàng bảo trì và thay thế. Cấu trúc đồ án này bao gồm 6 chương:  Chương 1: Giới thiệu chung  Chương 2: Thiết kế phần cơ khí  Chương 3: Thiết kế nguyên lý máy  Chương 4: Thiết kế kết cấu  Chương 5: Thiết kế hệ thống điều khiển  Chương 6: Thi công thực tế