Chung cư - Nhà ở xã hội - Nguyễn, Văn Trung (2023)
Với nhiệm vụ được giao, thiết kế đề tài: “CHUNG CƯ – NHÀ Ở XÃ HỘI NGŨ HÀNH SƠN”. Trong giới hạn đồ án thiết kế: Phần I : Kiến trúc : 15% Phần II : Kết cấu : 60% Phần III :Thi công : 25% Giáo viên hướng dẫn chính: Ths. Phan Nhật Long Giáo viên hướng dẫn kiến trúc: TS. Đinh Nam Đức Giáo viên Hướng dẫn kết cấu: ThS. Phan Nhật Long Giáo viên hướng dẫn thi công: ThS. Đoàn Vĩnh Phúc Qua quá trình thực hiện đề tài tốt nghiệp, em đã có dịp tổng hợp lại toàn bộ kiến thức của mình cũng như bước đầu đi vào thiết kế một công trình thực sự. Đó là một công việc hết sức cần thiết và là một hành trang chính yếu của một sinh viên ngành xây dựng trước khi ra trường