Nghiên cứu và thiết kế hệ thống phân loại sản phẩm sử dụng cánh tay robot điều khiển và giám sát thông qua plc s7-1200 - Trần, Ánh Ngân (2023)
Nội dung tóm tắt: Hệ thống phân loại sản phẩm bằng cánh tay robot ứng dụng công nghệ xử lí ảnh. Sản phẩm với các màu sắc và chiều cao khác nhau nằm trên băng tải động, khi đến vùng xử lí.Quá trình phân loại sản phẩm sẽ thực hiện dựa trên việc thu thập thông tin về, màu sắc, hình dạng và góc lệch của sản phẩm thông qua hệ thống camera. Camera lấy dữ liệu, qua phân tích và tính toán của máy tính. Xuất tín hiệu để điều khiển cánh tay robot thực hiện công việc phân loại. Các sản phẩm được phân loại theo mào sắc được phân chia vào các khay đúng theo yêu cầu.