Thiết kế máy khoan và taro - Trần, Lê Trung Dũng (2023)
NỘI DUNG ĐỒ ÁN 1. Thuyết minh : gồm 4 chương Chương I : Các phương pháp gia công lỗ Chương II :Phương án thiết kế máy Chương III : Tính toán động học cho máy Chương IV : Lập quy trình công nghệ 2. Bản vẽ : − Bản vẽ 2D : gồm 5 bản vẽ − Bản vẽ sơ đồ nguyên lí − Bản vẽ hình chiếu − Bản vẽ chi tiết − Bản vẽ phiếu tiến trình công nghệ − Bản vẽ chi tiết trục gia công − Bản vẽ mạch điện − Bản vẽ 3D − Bản vẽ các chi tiết − Mô hình máy khoan 3. Phần mềm hổ trợ − Autocad − Creo 7.0