Tính toán thiết kế hệ kho lạnh bảo quản thủy sản dung tích 400 tấn tại công ty F90 - Vũ, Việt Hòa (2023)
Chương I: Tổng quan về kho lạnh tại công ty chế biến xuất khẩu thủy sản F90 Chương II: Khảo sát công trình, chọn phương án thiết kế. tính cấu trúc kho lạnh Chương III: Tính toán phụ tải nhiệt Chương IV: Tính toán chu trình lạnh Chương V: Tính toán thiết bị chính, thiết bị phụ cho hệ thống lạnh Chương VI: Bố trí các thiết bị cho hệ thống lạnh Chương VII: Vận hành hệ thống lạnh Kết luận. Vẽ bản vẽ và thuyết minh. Hoàn thành được bản vẽ và thuyết trình.