Kỹ thuật lập trình - Trần Bửu Dung (2023)
Học phần này trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng lập trình cơ bản. Làm nền tảng để tiếp cận với các ngôn ngữ lập trình có liên quan đến chuyên ngành của mình, làm cơ sở cho học phần lập trình hợp ngữ, vi điều khiển.