Giáo trình hóa sinh (2023)
Giáo trình Hóa sinh đƣợc biên soạn theo đề cương chi tiết học phần Hóa Sinh trong Chƣơng trình đào tạo kĩ sư ngành ―Công nghệ sinh học – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng gồm 15 chương