Các quá trình cơ bảntrong công nghệ thực phẩm - NGUYỄN THẠCH MINH (2023)
Chương 1: Đại cương về công nghệ thực phẩm. Chương 2: Các quá trình cơ lý. Chương 3: Các quá trình nhiệt. Chương 4: Các quá trình hóa lý. Chương 5: Các quá trình hóa học. Chương 6: Các quá trình sinh hóa và sinh học. Chương 7: Các quá trình hoàn thiện.