Xây dựng Website tìm kiếm thiết bị điện tử giá rẻ - Huỳnh, Phước Trường (2023)
Nội dung chính của đồ án: 1: Tổng quan đề tài 2: Khảo sát xác nhận 3: Cơ sở lý thuyết 3: Phân tích thiết kế hệ thống 4: Xây dựng hệ thống website 5: Kết quả và trải nghiệm hệ thống 6: Kết luận