Xây dựng nền tảng mạng xã hội video và tin tức cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng - Nguyễn, Sỹ Dũng (2023)
Các số liệu, tài liệu ban đầu: - Dựa trên nhu cầu người dùng sử dụng website và mạng xã hội hiện này, mỗi cá nhân đều muốn trải nghiệm những trang mạng xã hội mới phù hợp với sở thích cá nhân. Trong đó, nhu cầu về các bài đăng video và tin tức hot đang được phổ biến nhất - Một số trang mạng xã hội phổ biến được người dùng tiếp cận như Facebook, Instagram… và khả năng sáng tạo nội dung của người dùng đang là chủ đề nóng trong thời đại 4.0 hiện nay 3. Nội dung chính của đồ án: Chương 1: Cơ sở lý thuyết Chương 2: Phân tích thiết kế Chương 3: Xây dựng chương trình