Sổ Tay Công Nghệ Chế Tạo Máy Tập I - GS.TS. Nguyễn Đắc, Lộc (NHÀ XUẤT BẢN KHOA HỌC KỸ THUẬT, 2023)
Bộ sách này, dùng làm tài liệu tra cứu, học tập khi làm đò án môn học, đò án tốt nghiệp, của học sinh, sinh viên, cao học và nghiên cứu sinh các ngành cơ khí chế tạo máy thuộc các hệ đào tạo. đồng thời nó còn là tài liệu phục vụ sản xuất trong các nhà máy cơ khí, các phân xưởng cơ điện sửa chữa ở các công ty sản xuất mặt hàng khác