Sổ Tay Công Nghệ Chế Tạo Máy Tập II - GS. TS. Nguyễn Đắc, Lộc (NHÀ XUẤT BẢN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT, 2023)
Bộ sách này dùng làm tài tài tra cứu khi làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp của học sinh, sinh viên, cao học và nghiên cứu sinh ngành cơ khí chế tạo máy thược các hệ đào tạo. Đồng thời nó còn làm tài liệu phục vụ cho sản xuất trong các nhà máy cơ khí, trong các phân xưởng cơ điện sửa chữa ở các công ty sản xuất các mặt hàng khác.