Xây dựng website Nhà thuốc Khánh An - Cao, Xuân Viên (2023)
Nội dung tóm tắt: - Tạo ra website nhà thuốc Khánh An giúp cho người dân mua thuốc hoặc các nhu yếu phẩm được thuận tiện hơn. - Giúp người dân có thể tra cứu được thông tin về thuốc như mô tả, thông số, thương hiệu, công dụng,… Từ đó người dân sẽ dễ dàng tìm hiểu và tiết kiệm được thời gian hơn. - Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được tư vấn sự tư vấn từ các dược sĩ làm việc tại đây qua hình thức chat trực tuyến giúp đáp ứng cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua thuốc.