Thiết kế, chế tạo mô hình điều khiển và giám sát phân tán cho hệ thống dây chuyền rót, đóng nắp chai và dán nhãn sử dụng PLC S7-1200 - Đinh, Thiên Nhật Anh (2023)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống dây chuyền chiết rót, đóng nắp chai và dán nhãn. Chương 2: Giới thiệu về PLC S7-1200 và phần mềm TIA Portal. Chương 3: Thiết kế và thi công mô hình hệ thống dây chuyền chiết rót, đóng nắp chai và dán nhãn. Chương 4: Chương trình điều khiển và giám sát hệ thống.