Tòa nhà văn phòng Petrolimex Đà Nẵng - Huỳnh, Quốc Huy (2023)
Với đề tài trên, sinh viên đã cơ bản hoàn thiện được các vấn đề chính của một công trình. Về phần kiến trúc (15%) sinh viên đã nêu lên được: Khải quát tổng quan về công trình; các thông tin về khí hậu, địa hình, địa chất thủy văn khu vực xây dựng; giải pháp thiết kế kiến trúc. Về phần kết cấu (60%) đã giải quyết được: Giải pháp kết cấu công trình; vật liệu sử dụng; thiết kế sàn tầng điển hình; thiết kế dầm phụ; thiết kế cầu thang bộ; thiết kế khung trục 5; giải pháp móng. Về phần thi công (25%) đã hoàn thành các nhiệm vụ: dự toán xây lắp phần thân; thiết kế biệt pháp thi công bê tông phần thân. Qua quá trình thực hiện đồ án, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên hướng dẫn, bản thân em đã không ngừng hoàn thiện đề tài để có được sản phẩm chất lượng nhất cho đồ án tốt nghiệp này.