Xây dựng website cho phép tố cáo và xử lý những hành vi lừa đảo trên mạng xã hội - Nguyễn, Thế Viễn (2023)
Cấu trúc đồ án Mở đầu: Giới thiệu lý do và các mục tiêu mà đề tài cần giải quyết, phạm vi, phương pháp nghiên cứu của đề tài. Giới thiệu tóm tắt các nội dung sẽ được trình bày trong các chương tiếp theo. Chương 1: Cơ sở lý thuyết  Giới thiệu về ngôn ngữ, cơ sở dữ liệu sẽ làm việc và môi trường máy chủ để chạy thực tế. Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống Xây dựng website cho phép tố cáo và xử lý những hành vi lừa đảo trên mạng xã hội SVTH: Nguyễn Thế Viễn 3  Phân tích các tác nhân và chức năng của từng tác nhân, yêu cầu phi chức năng của hệ thống  Xây dựng kịch bản usecase, vẽ sơ đồ và phát thảo các giao diện.  Thiết kế cơ sở dữ liệu. Chương 3: Xây dựng chương trình  Trình bày kết quả của dự án. Kết luận và hướng phát triển: Kết luận chung cho các chương trong đồ án. Trình bày những vấn đề đã giải quyết đồng thời trình bày các vấn đề chưa giải quyết và cách khắc phục. Nêu lên hướng giải quyết trong tương lai.