Bệnh viện y học cổ truyền tp.Hồ Chí Minh - Cao, Hải Phong (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Kiến trúc (15%): Thể hiện tổng mặt bằng, mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo và các nội dung khác do GVHD Kiến trúc quy định. - Kết cấu (60%): Thể hiện mặt bằng kết cấu các tầng, Thiết kế kết cấu chịu lực cơ bản trong công trình (sàn, dầm, cầu thang, khung, móng) và các nội dung khác do GVHD Kết cấu quy định; - Thi công (25%):Lập dự toán chi phí xây dựng (Tầng điển hình), tổng tiến độ thi công từ cos ±0.000 trở lên