Tính toán thiết kế lò hơi đốt củi nằm ngang coong suất 2 T/h dùng để sản xuất tinh bột sắn. - Nguyễn, Văn Thông (2023)
Thiết kế lò hơi đốt củi nằm ngang, các chương: Chương 1: Quá trình phát triển của lò hơi. Chương 2: Tính sản phẩm cháy và cân bằng nhiệt. Chương 3: Thiết kế buồng lửa. Chương 4: Tính kết cấu và độ bền của lò hơi. Chương 5: Tính khí động và thủy động lò hơi. Chương 6: Tính chọn các thiết bị phụ. Chương 7: Thiết bị xử lý nước cấp vào lò hơi. Chương 8: Vận hành lò hơi. Hoàn thành thiết kế lò hơi, biết được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các thiết bị phụ và quá trình vận hành an toàn lò hơi. Hoàn thành bản vẽ, bản thuyết minh thiết kế lò hơi.