Thiết kế nối đất cho trạm biến áp 110kV - Nguyễn, Đức Linh (2023)
Nội dung chính - Chương 1: Tổng quan về nối đất trạm biến áp. - Chương 2: Thiết kế TBNĐ an toàn của TBA 110 kV Hội An theo tiêu chuẩn TCVN 4756-1989. - Chương 3: Thiết kế TBNĐ cho TBA 110 kV Hội An theo tiêu chuẩn ANSI/IEEE Std. 80-1986. - Chương 4: So sánh kết quả thiết kế TBNĐ của TBA 110 kV theo TCVN 4756-1989 và ANSI/IEEE Std. 80-1986.