Xây dựng website đặt lịch khám bệnh tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Quang Huy (2023)
Nội dung tóm tắt: Xây dựng Hệ thống website đặt lịch khám bệnh tại thành phố Đà Nẵng nhằm mục đích phát triển và mở rộng nhiều chức năng hơn, tạo nên một website quản lý chuyên nghiệp và hữu ích hơn để có thể đi sâu vào thực tiễn với các mục tiêu cụ thể như sau: - Khách vãng lai xem được thông tin bác sĩ, chuyên khoa, thông tin phòng khám. - Khách thành viên xem được thông tin bác sĩ, chuyên khoa, thông tin phòng khám, thêm thành viên trong gia đình, đặt lịch khám bệnh, đăng ký thành bác sĩ trong hệ thống. - Bác sĩ xem được thông tin người khám, danh sách người khám, kê đơn thuốc và hẹn tái khám cho bệnh nhân, cập nhật hồ sơ làm việc, đăng lịch khám bệnh, cập nhật lịch khám, đăng ký thêm phòng khám, đăng ký thêm chuyên khoa. - Quản trị viên cập nhật tài khoản người dùng, thêm chuyên khoa, thêm phòng khám, duyệt bác sĩ trên hệ thống, duyệt đăng ký phòng khám, duyệt đăng ký thêm chuyên khoa. Nội dung chính của đồ án: Quá trình xây dựng website đặt lịch khám bệnh tại thành phố Đà Nẵng: - Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế. - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống. - Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu. - Thiết kế giao diện cho các chức năng. - Xây dựng hệ thống phần mềm. - Kiểm thử phần mềm. - Hoàn thành báo cáo tổng hợp.